Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp nào uy tín tại tỉnh Bình Dương – Thủ Dầu Một

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ catering industry. Nhưng số lượng cở sở đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy, … thì rất hạn chế. Vấn đề phục vụ bữa ăn cho anh chị em công nhân từ trước đến nay luôn là việc vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Nếu sử dụng những thức ăn không chất lượng cũng sẽ rất dễ bị ngộ độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe công nhân, gây mất uy tín đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Bình Dương nói chung và thành phố Thủ Dầu Một nói riêng là vấn đề hết sức khó khăn.

Vậy: Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp nào uy tín tại tỉnh Bình Dương – Thủ Dầu Một ?

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều tìm cho mình một đối tác tin cậy, chuyên nghiệp để cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân. Chính vì thế đơn vị cung cấp phải đạt những tiêu chuẩn sau đây:
– Đảm bảo vệ sinh
– Thức ăn tươi ngon
– Đa dạng thực đơn
– Đảm bảo uy tín

Through five years of development and growth, Phu Binh An has affirmed its position and reputation by serving more than 10,000 meals per day to businesses in industrial zones. Phu Binh An's customers are mainly from countries: Japan, America, Australia, Korea, Taiwan such as: Cty Sài Gòn Stec, Cty Avery Dennison, wanek, House wares, Tatung, Cty thời trang Y & K, Cty Jim Fuyu, Ens Foam Cty Prestart.

Với chính sách kinh doanh:

"Using heart to serve, using trust to move forward" is the goal of survival and development.

Vision
Becoming one of the leading companies in Vietnam in the field of providing industrial meals and related services based on ethical and sustainable business standards, loved and trusted by consumers.

Mission
Phú Bình An sẽ luôn mang đến một bữa ăn: An toàn, chất luợng cho cộng đồng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty Phú Bình An cung cấp.

Với những tiêu chí và phương châm của Phú Bình An, tin rằng các doanh nghiệp sẽ tìm được một nơi cung cấp suất ăn công nghiệp ở Bình Dương uy tín. Góp phần đảm bảo sức khỏe của người lạo động, đảm bảo được năng suất làm việc của doanh nghiệp.

Nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Phú Bình An Catering

0339612126
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon