CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 1. Lựa chọn nhà cung cấp

Phú Bình An tuyệt đối chỉ sử dụng những thực phẩm có chất lượng tốt, có chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi những công ty thực phẩm uy tín

 1. Bảo Hiểm

Trên tất cả các sản phẩm do Phú Bình An cung cấp dịch vụ đều được mua bảo hiểm: Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm, Bảo hiểm cháy nổ do công ty Bảo Việt cung cấp.

 1. Chứng nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

Tất cả nhân viên Công ty Phú Bình An làm việc tại các bếp ăn thuộc hệ thống khách hàng của công ty, đều được tập huấn khóa “huấn luyện kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm” do các cơ quan y tế có thẩm quyền tổ chức và cấp giấy chứng nhận.

 1. Giám sát chất lượng

Trong quá trình chế biến thức ăn, các quy trình được thực hiện chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt từ các khâu nhập hàng, lựa chọn thực phẩm, sơ chế, chế biến đến chia suất phục vụ khách hàng. Các sản phẩm khi cung cấp cho khách hàng đều được kiểm tra kỹ về chất lượng, ATVSTP bởi các chuyên gia có trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Thực Phẩm đảm nhiệm

 1. Lưu mẫu thực phẩm

Thực phẩm tươi sống và thực phẩm sau khi chế biến, được lưu mẫu theo quy định của Bộ Y Tế dưới sự giám sát hai phía công ty Phú Bình An và phía khách hàng nhằm xác định chất lượng thực phẩm do Phú Bình An cung cấp, nhằm đảm bảo tính khách quan, là cơ sở để giải quyết khi có sự cố xảy ra.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 • Gửi hoa chúc mừng ngày thành lập công ty khách hàng.
 • Phần quà đặc biệt dành cho các bạn nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ.
 • Quà tặng khách hàng dịp Tết trung thu, Tết cổ truyền VN.
 • Tổ chức họp định kỳ hàng tháng với công đoàn, ban lãnh đạo nhà máy.
 • Tổ chức lấy ý kiến định kỳ nhân viên.
 • Lập sổ nhật ký phục vụ, sổ góp ý hàng ngày.
 • Hỗ trợ các hoạt động vui chơi của công ty khách hàng.
 • “Chương trình hoán đổi nhân sự”: với đội ngũ bếp trưởng tận tâm, nhiệt huyết, tay nghề cao, chúng tôi luôn có chương trình hoán đổi bếp trưởng để đem lại khẩu vị và phong cách phục vụ mới cho khách hàng.
 • Thực đơn sẽ được lập và gởi trước 1 tuần cho Quý khách hàng. Thực đơn sẽ luôn được thay đổi và không trùng lặp trong vòng 30 ngày, nhằm tránh nhàm chán trong khẩu vị và giúp cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của mỗi nhân viên.

DỊCH VỤ LINH HOẠT, TOÀN DIỆN

PHÚ BÌNH AN CATERING được tin cậy vì sự linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Ngoài dịch vụ canteen, bếp công nghiệp đa dạng, chúng tôi còn phục vụ các tiệc, sự kiện đặc biệt cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đó có thể là những buổi tiệc chiêu đãi ngoài trời, buổi ra mắt sản phẩm, lễ hội ẩm thực hay buổi tiệc cưới, sinh nhật lãng mạn.

Đội ngũ nhân viên tổ chức tiệc đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẽ biến ý tưởng riêng của bạn thành hiện thực, dù cho đó là buổi tiệc 2000 người hay 3,000 người, với mục tiêu cuối cùng là tạo nên dấu ấn riêng qua phong cách bày trí bàn tiệc, cùng những món ăn ngon miệng được phục vụ chuyên nghiệp.

TÔN TRỌNG ĐỐI TÁC

Chúng tôi nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng dựa trên lòng chính trực, sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau, lắng nghe đóng góp và bảo đảm những cam kết không chỉ ở cấp quản lý mà còn  từng thành viên của PHÚ BÌNH AN.

“Xây dựng mối quan hệ bền chặt với đối tác không chỉ tạo nên một quy trình đánh giá liên tục để cải tiến, hoàn thiện tốt mà còn thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh gắn kết vững mạnh hơn”. Đây chính là kim chỉ nam triết lý kinh doanh của PHÚ BÌNH AN CATERING.

LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ ĐỔI MỚI

Ý tưởng mới và sáng tạo luôn là động lực phát triển và cũng là chìa khóa thành công của chúng tôi với khách hàng.

Chúng tôi nghiên cứu kỹ càng tâm lý, thói quen và sở thích của khách hàng ở từng vùng miền, từng lĩnh vực đặc trưng để cải tiến và mang đến chất lượng dịch vụ và phong cách ẩm thực phù hợp nhất.

Ngoài ra, sử dụng công nghệ và cập nhật xu hướng mới từ nghành cung ứng thực phẩm quốc tế cũng mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ suất ăn và tiệc ngoài của PHÚ BÌNH AN CATERING.

Khách hàng phục vụ