Công ty TNHH Phú Bình An được cấp giấy phép thành lập ngày: 18 tháng 11 năm 2008 và chính thức hoạt động năm 2009 trong lĩnh vực kinh doanh chính là Cung cấp suất ăn công nghiệp với các dịch vụ:

Công ty TNHH Phú Bình An là công ty chuyên chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp, tổ chức các bếp ăn tập thể cung ứng cho công nhân viên tại các nhà máy, văn phòng, khách sạn, trường học, doanh nghiệp…
Qua năm năm phát triển và trưởng thành, Phú Bình An đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình thông qua việc phục vụ hơn 10.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp. Các khách hàng của Phú Bình An chủ yếu là các nước: Nhật, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan như: Cty Sài Gòn Stec, Cty Avery Dennison, wanek, House wares, Tatung, Cty thời trang Y & K, Cty Jim Fuyu, Ens Foam Cty Prestart.

ve-suat-an-cong-nghiep-phu-binh-an

Khách hàng phục vụ

Với chính sách kinh doanh

“Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để tiến lên” làm mục tiêu tồn tại và phát triển.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và các dịch vụ liên quan dựa trên chuẩn mực đạo đức kinh doanh chính trực và vững bền, được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.

Sứ mệnh

Chúng tôi sẽ luôn mang đến một bữa ăn: An toàn, chất luợng cho cộng đồng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty Phú Bình An cung cấp.

Hồ sơ năng lực

Phương pháp quản lý

  • Quản lý giám sát bằng camera trực tuyến các hoạt động của canteen 24/24h.
  • Phòng nghiên cứu thực phẩm để luôn luôn đưa ra thực đơn mới.
  • Phòng đào tạo đảm bảo công nhân được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Mỗi canteen đều có ban quản lý giám sát kiểm tra chất lượng.
  • Mỗi sản phẩm đều được mua bảo hiểm trách nhiệm.